TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Soccer FIFA 2010

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Chọn quốc gia của bạn yêu thích và bắt đầu chơi FIFA Soccer 2010 để giành chiếc cúp thế giới. Liên tiếp giành chiến thắng trong trò chơi và nhận được vào giai đoạn 2 và cuối cùng, làm cho bóng đá Cúp thế giới của bạn. Hệ số mục tiêu trong số năm cơ hội và sau đó, lưu các mục tiêu khi đối thủ của bạn sẽ cố gắng để ghi điểm. Một trong những người nhiều điểm số mục tiêu sẽ được xem xét như là người chiến thắng. Nếu trận đấu kết thúc bằng vẽ, sẽ có rematch để giành chiến thắng trong trò chơi.
Dribble past all defenders including the goalie to score. Note: The Striker will shoot automatically when you've beaten the final defender). Have Fun!


How to Play:
Control the Striker with the I (forward), J (left), and L (right) keys.
You can trigger a speed burst by pressing the space bar
You will gain special moves and extra chances as you progress.
Special moves are controlled with the A, S and D keys. Each special move can only be used once per play.
Use special moves (unlockables) to get by defenders.
Run over stars to earn bonus points.
Tags: Soccer FIFA 2010, FIFA 10 Soccer, FIFA 2010, Sports Games

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.