TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Skyline Soccer

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Trong trò chơi này bạn có một số cầu thủ bóng đá đứng trên các mái của các tòa nhà khác nhau. Mục tiêu của bạn là để chuyền bóng giữa các cầu thủ cách mỗi một trong số họ sẽ nhận được bóng. Điều chỉnh góc độ và sức mạnh và bắn với con Chuột.
In this game you have a number of soccer players standing on the roofs of different buildings. Your goal is to pass the ball between the players the way every one of them will get the ball. Adjust the angle and the power and shoot with the mouse.
Tags: Skyline Soccer, FIFA World Cup 2010, Football, Soccer, football, game soccer, soccer news, soccer world cup, >soccer league

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.