TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Thử tài kinh doanh

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Bạn đã chơi qua nhiều thể loại game quản lý thời gian có nội dung về kinh doanh nhà hàng, trang trại, tiệm ăn... và nay bạn muốn tìm một "nghề" khác? Trochoithoitrang xin giới thiệu với các bạn trò chơi Belles Boutique nơi bạn kinh doanh những món quà tặng như hoa, thú nhồi bông, bong bóng, socola... Công việc của bạn tại đây là giúp Bella giữ cho khách hàng của cô ấy luôn cảm thấy hài lòng.

- Điền vào các đơn đặt hàng như nhanh như bạn có thể trước khi khách hàng nổi giận và bỏ đi. Khách hàng có thể đặt hàng hoa, bóng bay, bánh kẹo và gấu bông. Có nhiều loại khác nhau của từng hạng mục, chắc chắn rằng bạn cung cấp cho các khách hàng đúng theo yêu cầu của họ

Tags: Thử tài kinh doanh, Belles Boutique, choi game kinh doanh, các trò kinh doanh, tro choi kinh doanh, choi game kinh doanh, shop online

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.