TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Shopping City

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


"Chọn cửa hàng phù hợp với ""túi tiền"" khu phố để bắt đầu xây dựng. Bạn cũng có thể xây dựng thêm những kiốt kem, báo, nhạc… để thu hút khách. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn nên nhấp vào hình chiếc đồng hồ cát để chuyển sang một ngày mới. Để chạy nhanh, bạn cũng có thể chọn chế độ Fast Mode để tăng tốc độ trò chơi."

Vẫn là những dãy phố tấp nập người qua lại, vẫn là những cửa hàng đông đúc người ra vào, và nhiệm vụ của bạn là phải quản lý để thu được nguồn tài chính lớn nhất đem về cho khu phố của bạn.

Build various shops along the street to make as much money as possible from the people who pass by. Reach your goal in a certain number of days to unlock the next street.
Tags: Shopping City, kinh doanh dia oc, bat dong san, nha cua, game kinh doanh

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.