TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Quản lý nhà sách

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Chỉ cần tưởng tượng rằng bạn đang chạy, cửa hàng sách đáng yêu nhất chicest trong thành phố, đầy với rất nhiều và rất nhiều màu của cuộc phiêu lưu, hoặc các cuốn sách câu chuyện cổ tích và ấm khá nhỏ, đĩa CD và đồ chơi thậm chí nhồi. Bạn có thể tưởng tượng mình tham dự vào tất cả những khách hàng nhỏ đi vào cửa hàng của bạn để mua sách yêu thích của họ hoặc những món quà đáng yêu nhất cho ngày sinh nhật bạn bè của họ? Chơi các trò chơi cuốn sách quản lý lưu trữ và stepinto này tưởng tượng của bạn bắt đầu để làm cho tất cả các khách hàng của bạn ít sách hoặc đồ chơi, liên quan đến mong muốn trở thành sự thật!

Uuu, có bạn có khách hàng đầu tiên của bạn. Cô ấy là một cô gái đáng yêu thích thú với những câu chuyện Disney và tìm kiếm khá ấm cho các bên trà rất độc quyền của mình là sở thích của mình, cho dù, cô muốn một cuốn sách màu Barbie, từ những người bạn có theo ý của bạn trong quản lý trực tuyến đáng yêu này trò chơi, hay đúng hơn là một cuốn sách câu chuyện thời gian này và chắc chắn rằng bạn không quên, một khi bạn đã thực hiện khách hàng nhỏ bé của bạn hạnh phúc, để có được phía sau tiền đăng ký và thu tiền quý bà sẽ trả cuốn sách của mình với. Lovely! Tuy nhiên, ngày của bạn tại các cửa hàng sách là không quá chỉ được nêu ra. Kể từ khi bạn đã thực hiện chắc chắn mang lại trong các cuốn sách thú vị nhất tốt nhất và những đĩa CD nhạc phổ biến nhất và đáng yêu nhất các đồ chơi vào một cửa hàng sách đáng yêu của bạn, trẻ em sẽ giữ lũ lụt. Hãy chắc chắn rằng bạn không để họ chờ đợi trên ghế sang trọng, quá lâu, mơ ước về những cuốn sách hoặc đồ chơi yêu thích của họ, và bạn nhận được để các kệ hiển thị bên phải và chọn chính xác các mục mà họ muốn mua trong khi bạn đang chơi các trò chơi cuốn sách quản lý cửa hàng. Các bong bóng nhỏ xuất hiện trên đầu bé nhỏ của họ sẽ cho bạn biết mọi thứ về sở thích của họ. Hãy nhanh chóng để tham dự vào tất cả, thưởng thức trò chơi này cửa hàng quản lý đáng yêu, giống như một tiếp viên cửa hàng có kinh nghiệm sẽ, và bạn sẽ được cổ vũ khách hàng trẻ của bạn với một vài cú nhấp chuột đơn giản hiệu quả.

Hãy vui vẻ chơi trò chơi quản lý cửa hàng sách và vai trò của bạn như một người quản lý cửa hàng thực sự nghiêm túc.
Tags: Quản lý nhà sách, book store, Game trò chơi vui, Game kinh doanh

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.