TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Quản lý khách sạn

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Bí mật của hạnh phúc của khách sạn là một thủ thuật tung hứng của các nhu cầu của khách hàng!
Làm thế nào để chơi:

Nhấp vào bất kỳ khách hàng đến và sau đó là bàn phía trước để bắt đầu. Sau đó, nhấp vào khách hàng và số lượng phòng được hiển thị hoặc khu vực nào khác yêu cầu. (Một số khách hàng đến sẽ yêu cầu để đi trực tiếp đến các nhà hàng hoặc phòng tập thể dục mà không cần kiểm tra vào một căn phòng.)

Khi một giỏ đựng quần áo xuất hiện ngoài cửa, hãy nhấp vào nó và phòng giặt ủi. Sau đó, nhấp vào quần áo gấp lại và căn phòng nơi mà nó cần phải được trả lại. Khi chân không xuất hiện trên một căn phòng, hãy nhấp vào phòng vệ sinh và sau đó cung cấp phòng cho thấy rằng làm sạch yêu cầu.

Cuối cùng, khi khách hàng đã sẵn sàng để lại, bạn sẽ thấy một biểu tượng xuất cảnh. Nhấp vào khách hàng và sau đó là cửa chính. Đừng làm cho họ chờ đợi quá lâu!
Tags: tro choi mien phi, choi game mien phi, game kinh doanh, game quan li khach san, Quản lý khách sạn, Hotel Management

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.