TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Nhà tạo mốt

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Hãy là một nhà thiết kế thời trang trẻ tại New York và tạo ra bộ sưu tập thành công đầu tiên của bạn.

Trong trò chơi này bạn là một nhà thiết kế thời trang mới làm quen với thời trang thế giới. Mục tiêu của bạn là thể hiện sự sáng tạo của bạn trong thế giới thời trang quyến!

Hoàn thành nhiệm vụ và tìm hiểu các khái niệm thời trang cơ bản để thực hiện nhiệm vụ mới. Tương tác với các chuyên gia thời trang, như các nhà thiết kế hàng đầu, các nhiếp ảnh gia, nhà báo, và các mô hình. Thiết lập các xu hướng thiết kế của bạn và gửi thẳng tới đường băng! Nhận nhiệm vụ mới và mở khóa tùy chọn thiết kế mới như bạn thành công trong công việc (quần áo mới, màu sắc, phụ kiện, và nguồn gốc, cho chụp ảnh).

Be a young fashion designer in New York and create your first successful collection.

In this game you are a novice fashion designer. Your goal is to express your creativity in sophisticated design workshops and live in the glamorous world of fashion!

Accomplish missions and learn the basic fashion concepts to perform new tasks. Interact with fashion specialists, like senior designers, photographers, journalists, and models. Set the trends and send your designs straight to the runway! Receive new missions and unlock new design options as you succeed in tasks (new clothes, colors, accessories, and backgrounds for photo shoots).

Tags: Nhà tạo mốt, Fashion designer newyork, Fashion designer, Fashion newyork

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.