TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Kinh doanh du lịch

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Vacation Mogul - một trò chơi thuộc thể loại quản lý kinh doanh, buôn bán tài sản ảo, quản lý thời gian và các tài nguyên sẵn có...

Việc kinh doanh và du lịch chưa bao giờ lại dễ dàng và đơn giản đến thế với Vacation Mogul, bạn sẽ phải sử dụng các kỹ năng sẵn có để cố gắng kiếm tiền, càng nhiều càng tốt, thậm chí còn hơn cả những giấc mơ mà bạn đã từng nghĩ đến. Bạn sẽ có cơ hội trở thành 1 trong những người giàu có và quyền lực nhất thị trường nhờ vào lĩnh vực bất động sản, biến những khu đất trống thành khuôn viên khách sạn, nhà nghỉ cao cấp, chuỗi các cửa hàng đồ hiệu ... tất cả bằng cách kích chuột và suy nghĩ. Người chơi chỉ cần tập trung tối đa vào những thông tin, những lĩnh vực phù hợp với bản thân, tư duy logic và tiến hành. Trò chơi mang tính giáo dục khá cao, giao diện đồ họa bắt mắt, lối chơi khoa học, mang đậm tính thực tiến, tương thích tốt với hệ điều hành Microsoft Windows.
Tags: Kinh doanh du lịch, Vacation Mogul, game kiem tien, choi game hay, game mien phi, kinh daonh game

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.