TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Hotel Mania

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Người phụ nữ kinh doanh nổi tiếng Jane của chúng ta một lần nữa đã trở lại với trò chơi Quản lý Thời gian mới Jane’s Hotel Mania , bạn sẽ cảm thấy mình như là một ông trùm khách sạn ! Trợ giúp cháu gái của Jane là Jenny trở thành một người có quyền thế lớn trong ngành kinh doanh khách sạn và xây dựng một biệt thự riêng của bạn trong trò chơi chiến thuật thú vị này ! Quản lý khách sạn ở Scotland , Ai Cập , Monaco và nước Nga hoang lạnh . Công trình kiến trúc của khách sạn và hệ thống dịch vụ phức tạp hơn , nhiều mini-game hay đang chờ đợi bạn trong trò chơi hấp dẫn Jane’s Hotel Mania ! Bạn sẽ thích thú với 4 khách sạn mới tuyệt đẹp , 40 cấp độ , 8 mini-game , nhiều loại khách hàng mới và còn thêm nhiều đặc điểm khác nữa mà bạn không thể nào hình dung đến !
Tags: Janes hotel mania, kinh doanh, quan li nha hang, game kinh doanh, game vui, Hotel Mania

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.