TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Game quản lý khách sạn 2

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Một game kinh doanh rất hấp dẫn đó là game quản lý khách sạn 2 miễn phí, bạn quản lý phục vụ khách thuê phòng tại Hotel Janes 2 sao cao cấp, đầy đủ các tiện nghi cấp. Trò chơi tính điểm thú vị mỗi vòng chơi khi khách thuê phòng, khách gởi chìa khoá ra ngoài hay trả phòng, bạn hãy phối hợp để dọn phòng thiệt nhanh để đón các vị khách mới.

Trong game bạn có thể làm luôn nhiệm vụ nước trà cho khách, hãy nhanh chân lên, kiếm nhiều tiền nâng cấp khách sạn sau mỗi màn chơi tính điểm, bạn dùng tiền đó mua vật dụng trang trí khách sạn thêm đẹp để giữ chân khách hàng cũ.

Chơi ngay những tựa trò chơi kinh doanh khách sạn cao cấp dành cho bạn gái hay nhất từ website TroChoiThoiTrang.net để học hỏi các cách thức mô hình thế nào là quản lý một khách sạn nhé! Sau một thời gian chơi game kinh doanh khách sạn nho nhỏ, từ đây bạn có thể đã sở hữu một khách sạn nổi tiếng và rất sang trọng.
Tags: game quan ly khach san 2, game quan ly khach san 2 mien phi, tro choi kinh doanh

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.