TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Game phục vụ khách hàng nhanh

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Game phục vụ khách hàng nhanh càng nhanh đáp ứng yêu cầu của khách thì bạn càng phát triển cửa hàng, trò chơi phục vụ thức uống thức ăn nhanh.

Cách chơi: hãy chú ý các vị khách khi bước vào cửa hàng sẽ yêu cầu thức ăn nước uống theo màu, bạn chỉ cần đáp ứng cho họ, đừng để bị chờ lâu sẽ bị giận bỏ đi thì mất doanh thu để phát triển chuỗi cửa hàng tiếp theo đó nhé
Tags: game phuc vu khach hang, phuc vu nuoc uong

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.