TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Dog hottel 2

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Trong trò chơi tuyệt vời này, bạn là một người chăm sóc trong một khách sạn chó! Những con chó sẽ gần gũi bạn nếu bạn chăm sóc tốt cho chúng. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ chơi với chúng, cung cấp cho chúng một cái gì đó để ăn và uống vào đúng thời điểm, và đưa chúng ra khi họ cần để đi tiểu. Nếu bạn làm tất cả mọi thứ, bạn sẽ vượt qua cấp độ tiếp theo và nhận được một tiền thưởng! Nếu mọi thứ đi quá nhanh cho bạn, bạn luôn có thể xem lại mức tăng điểm số của bạn. Trong mỗi cấp độ có thêm một con chó ở trong khách sạn chó. Ngoài ra còn có các nhân viên sẽ giúp bạn với tất cả những con chó này!

Điều khiển: Sử dụng chuột để chơi game này chăm sóc động vật.
Tags: Dog Hotel 2 Games, free online Dog Hotel 2 Games, free Dog Hotel 2 Games, online Dog Hotel 2 Games, free Dog Hotel 2, online Dog Hotel 2, Dog Hotel 2 online

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.