TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Cửa hàng váy cưới

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Có được Cửa hàng váy cưới là niềm mơ ước của bạn và cũng là thế giới thần tiên cho mỗi cô dâu tương lai. Vui chơi với trò chơi quản lý Cửa hàng váy cưới và bước vào vị trí của một nhà tư vấn thực thụ về váy cưới!

Nhiệm vụ của bạn là giúp các khách hàng để chọn váy cưới của họ. Hãy để họ nhìn thấy trang phục và thử trang phục trong các phòng phù hợp nếu cần thiết. Cuối cùng gói quần áo cho họ và thu tiền.
Your fancy wedding dresses boutique is like wonderland for every future bride. No only that they can find here the most stylish, sophisticated bridal dresses designed by famous fashion designers, but your customer services, too, are the best. Attend to each and every one of the customers entering your wedding shoppe, show her the exact dress she dreams to wear on her special day and guide her to the cashier as soon as she decides to buy the bridal dress of her fantasies. Have fun playing the wedding shoppe management game and step in the shoes of a real wedding dresses consultant!
Tags: Cửa hàng váy cưới, vay cuoi, ao cuoi, ngay cuoi, tro choi vui

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.