TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Cửa hàng thời trang - Dressup rush

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Hãy tưởng tượng là bạn đang trông nom một cửa hàng thời trang của riêng mình với khách hàng ngồi trên những chiếc ghế ấm cúng, bên cạnh những ly cà phê nóng, xem tạp chí thời trang với âm nhạc thư giãn xung quanh. Gặp gỡ Jane, một người đam mê và hiểu biết về thời trang, quyết tâm để tạo ra một cái tên riêng cho mình trong lĩnh vực kinh doanh thời trang. Bắt đầu với một cửa hàng nhỏ và cung cấp dịch vụ xuất sắc đến cho khách hàng, rồi nâng cấp cửa hàng của bạn với nhiều phòng thử quần áo, thiết kế một kiểu dáng đẹp, và một máy tính tiền thật tốt. Bán các bộ sưu tập nóng bỏng nhất và cung cấp 130 sự lựa chọn quần áo riêng biệt cho khách hàng .


* Nâng cấp cửa hàng của bạn để bày thêm những nét đặc biệt và làm cho mọi thứ trông thật đẹp mắt
* Hơn 130 mẫu quần áo và đồ phụ kiện để chọn lựaTags: Cửa hàng thời trang, Dressup rush, thời trang, Shop Quần Áo, thoi trang, Shopping thời trang

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.