TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Cửa hàng đồ chơi

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Tessy đang quản lý cửa hàng đồ chơi của chú cô, ông bị bệnh nặng. Bạn hãy giúp cô quản lý cửa hàng và thu tiền để điều trị bệnh cho chú của cô ấy. Trẻ em sẽ đến với cửa hàng với cha mẹ. Bạn cần phải bấm vào đứa trẻ để xem những đồ chơi các bé muốn mua. Chọn đúng đồ chơi và giao đồ chơi cho cha mẹ các bé. Nếu bạn cung cấp không đúng đồ chơi, họ sẽ trả lại. Đừng làm cho họ chờ đợi quá lâu, họ sẽ rời khỏi cửa hàng! Vào cuối mỗi ngày, bạn có thể nâng cấp cửa hàng của bạn bằng cách mua các mặt hàng mới. Để mua đồ chơi nhiều hơn bạn có thể vào các Superstore bất kỳ lúc nào bạn muốn. Chúc may mắn!
Tags: Game kinh doanh, Cửa hàng đồ chơi, free games, free games for your website, flash games, play games, toy store

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.