TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Beauty resort

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Làm việc theo cách của bạn từ một spa nhỏ với một khu nghỉ mát núi cao cấp trong game này thời gian quản lý đa nhiệm!
Làm thế nào để chơi:

Sử dụng chuột để kéo và thả các khách hàng tại các trạm mong muốn. Fullfill yêu cầu của họ và giữ cho các trạm làm sạch để phục vụ khách hàng của bạn càng nhanh càng tốt và xây dựng kinh doanh spa của bạn. Đừng để khách hàng của bạn nhận được quá nhấn mạnh hoặc họ sẽ rời khỏi thẩm mỹ viện!
Tags:

Tags: Beauty resort 3, Beauty resort, Trò chơi sắc đẹp, Spa Games, Beauty Games, >Spa Games


Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.