TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Tiệm may thời trang

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


- Một thương hiệu thời trang nổi tiếng cùng cô chủ nhỏ xinh xắn. Tuy còn rất trẻ nhưng cô bé đã khiến mọi người phải hết sức ngạc nhiên trước những mẫu thiết kế thật "mê ly". Với một dây chuyền sản xuất tự động, cô bé đã cho ra các mẫu thời trang được tính theo hàng giờ...

- Dùng các phím mũi tên để chắp hoàn chỉnh mẫu thiết kế chạy trên băng truyền. Khi mẫu thời trang xuất hiện số, hãy nhấn theo thứ tự từ số nhỏ đến số lớn.Tags: Tiệm may thời trang, GAME BAN GAI, TIEM MAY THOI TRANG, CHOI GAME THOI TRANG, THIET KE THOI TRANG

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.