TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Món đậu hầm ngon cho lễ Tạ ơn

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Lễ Tạ ơn - Thanksgiving là một ngày lễ hằng năm tại Hoa Kỳ và Canada. Có ý nghĩa lúc đầu là tạ ơn Thiên Chúa đã cho sống no đủ và an lành. Ngày nay, tại Hoa Kỳ, lễ Tạ ơn được tổ chức vào ngày thứ Năm lần thứ tư của tháng 11 vì thế ngày này có thể không phải là ngày thứ năm cuối cùng của tháng 11 như nhiều người lầm tưởng (thí dụ năm 2012 có đến 5 ngày thứ năm). Tại Canada, nơi có cuộc thu hoạch sớm hơn, ngày lễ này được tổ chức vào ngày thứ Hai lần thứ hai của tháng 10.

Bạn đã chuẩn bị được gì cho Lễ tạ ơn năm nay chưa? Hãy cùng Trochoithoitrang chế biến món Đậu xanh hầm thật ngon, thay lời cảm ơn của bạn gửi đến những người yêu thương vì tất cả những việc họ làm cho bạn nào!


Do you like cooking, baking and making recipes? If so, you will love this new cooking game in which you can make a delicious Green bean casserole! Green bean casserole is a casserole consisting of green beans, cream of mushroom soup, and French fried onions. The recipe may also call for ground black pepper and soy sauce. It is a popular Thanksgiving side dish in the United States. Learn how to make Green bean casserole by following this easy recipe. Enjoy!

Controls:

Use your mouse to play this game.
Tags: Đậu xanh hầm, Green bean casserole, Lễ tạ ơn, le ta on, Thanksgiving Day, baking and making recipes, new cooking game, Thanksgiving

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.