TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Trò chơi tình yêu kết nối trái tim

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Chơi game tình yêu kết nối trái tim - Đường dẫn đến trái tim khá gian nan, vất vả và không hề dễ dàng chút nào. Trong trò chơi này nhiệm vụ của bạn là click vào những ống màu xanh đang được chia ra từng đoạn để nói là thành 1 đường màu hồng dẫn trái tim từ cô gái tới chàng trai. Bạn có thể kết nối với bất cứ cô gái hay tràng trai nào thành một cặp đểu được. Mỗi lần kết nối trái tim màu hồng thành công bạn sẽ được cộng điểm. Và để tiến tới cấp độ chơi tiếp theo bạn phải đạt được số điểm trong thời gian quy định
Tags: Trò chơi tình yêu, kết nối trái tim, friends connecting, game tinh yeu

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.