TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Trò chơi Đưa vật về đích

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Trò chơi Đưa vật về đích đòi hỏi ở bạn sự khéo léo và cẩn thận mới có thể chiến thắng. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng Chuột để di chuyển những vật như: trái tim, ngôi sao...về đích an toàn mà không đụng phải bất cứ vật gì. Bạn chỉ có 3 mạng để hoàn thành trò chơi, để mất 3 mạng trò chơi kết thúc.

Cách chơi game này cần sự khéo léo chính xác trong việc di chuyển chuột, rê hay kéo sao đừng run tay để vượt qua màn tiếp theo hấp dẫn và khó hơn không kém.

TroChoiThoiTrang.net cung cấp các Flash Game được tuyển chọn thiết kế lập trình các màn game ngày càng khó giúp người chơi game tìm nhiều điều thú vị hấp dẫn từ các game khó nhất thế gian.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
Tags: Trò chơi đưa vật về đích, bring heart to home,

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.