TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Pikachu

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Pikachu là một thể loại game kinh điển, trí tuệ dễ chơi và mang đậm tính tư duy logic. Game Pikachu Kawai được nhiều người chơi yêu thích đặt biệt là các bạn học sinh – sinh viên hoặc những người làm việc văn phòng bởi game dễ chơi và giải stress rất nhanh.

Game được thiết kế xây dựng hình ảnh có nhiều màu sắc và nhiệm vụ của bạn là phải nhanh tay Click chọn các con vật có hình ảnh giống nhau (theo quy tắc 3 đường thẳng là ngang, dọc hoặc ziczac) trong thời gian nhanh nhất để qua màn, có tất cả 10 màn mà bạn phải vượt qua và tất nhiên là mỗi màn có độ khó khác nhau.

Game Pikachu là game xếp hình đặc biệt mà ai cũng từng đã chơi qua với phiên bản Pikachu cũ với hình ảnh Pikachu và nhân vật trong game được mang vào trò chơi này cho bạn giải trí thuộc chùm game vui mà nhiều người chơi nhất.
Tags: Pikachu, pikachu cổ điển, game pikachu, tro choi pikachu, tro choi pikachu moi nhat

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.