TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Kỷ niệm bỏ quên

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Yêu nhau đi rồi mai chia ly dù là trong cơn đau còn có nhau. Nước mắt lắng đọng vành môi em thơ ngây,tóc em bay ướt đôi vai gầy. Chơi vơi trong từng nụ hôn cho nhau dù còn trong bao lâu rối mất nhau,tiếc nhớ mấy ngọt ngào hương dã quen chiếc hôn xưa giờ còn đâu....Đường bay mịt mùng dâng mây người đã ra đi bỏ 1 người ở lại. Đường bay nghìn trùng xa nhau giờ chỉ còn lại niềm đau. Lòng trống vắng nghe tình say,
người đã khuất theo làn mây. Ngày tháng phôi pha vàng thêm lá rồi, ngày mai quên đi cuộc tình băng giá...tình xa
Tags:

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.