TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Halloween room

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Bạn là một nhà thiết kế nội thất và công việc của bạn bây giờ là để trang trí căn phòng này cho đêm Halloween. Chứng minh kỹ năng của bạn bằng cách tạo ra một nơi tốt đẹp, trang trí với thị hiếu và phong cách hoàn hảo. Nhặt đồ nội thất và tất cả các mặt hàng trang trí Halloween có sẵn và đưa từng đối tượng đặt ở bên phải. Cuối cùng, hãy chắc chắn phòng của bạn trông thực sự mát mẻ. Tận hưởng!

Hướng dẫn trò chơi / Controls
Sử dụng chuột để bấm vào các mục trên thanh menu phía dưới để chọn các đối tượng trang trí. Sau đó, kéo và thả các đối tượng đến vị trí của mình trong phòng.
Tags: Halloween room, halloween room decoration game, room decoration game, halloween game

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.