TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Halloween 2017

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAMEHalloween hay còn gọi là Lễ hội ma là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm ngày 31 tháng 10 hàng năm. Halloween được cho là dịp các vị thần có thể tới thăm Trái Đất và linh hồn người chết sẽ tìm về thăm gia đình và gửi lại những lời nhắn nhủ tốt đẹp. Vào ngày lễ Halloween, thanh thiếu niên sẽ diện những bộ trang phục "kỳ dị" cầm theo những chiếc đèn lồng làm từ bí ngô đi đến từng nhà, gõ cửa và nhận kẹo.

Biểu tượng của Halloween là chiếc đèn lồng bí ngô của chàng Jack, phù thủy, ma quỷ và mèo đen.

Halloween 2017 vào ngày thứ 3, 31/10/17.
Tags: Game halloween, game halloween hay nhất, halloween, lễ hội ma, bí ngô, halloween, Jack-o'-lantern

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.