TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Trò chơi Ô ăn quan - Mancala snails

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Mancala là một trong những loại game cổ xưa trên thế giới. Mancala được dùng làm tên chung cho một nhóm trò chơi của người Á-Phi cổ, trong đó đá hoặc hạt được di chuyển từ các cốc trên bàn game hoặc các lỗ trên mặt đất.

Luật chơi cũng thay đổi theo từng khu vực. Đây là trò chơi đòi hỏi phải có chiến thuật, tính toán và sự kiên nhẫn. Bạn phải di chuyển ốc của bạn cố gắng để có được chúng trong bình, nhưng cũng cố gắng để nắm bắt ốc đối thủ bằng cách hạ cánh trong một hộp trống rỗng.
The objective of this game is to get as many snails in your jar. You have to move your snails trying to get them in the jar, but also try to capture the opponents snails by landing in an empty box.
Tags: Trò chơi Ô ăn quan, Mancala snails, Game Ô ăn quan, Trò chơi dân gian, Ô ăn quan, chơi Ô ăn quan, chơi game ô ăn quan, trò chơi ô ăn quan online, cách chơi trò chơi ô ăn quan, trò chơi dân gian, trò chơi ô chữ, trò chơ

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.