TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

The Curse of the Amsterdam Diamond

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Game Hơi Nặng Bạn Vui Lòng Chờ Chút.

Sau 1 chuyến đi dài đến Amsterdam, bạn có thể dễ dàng cảm nhận được những điều bí ẩn trong bầu không khí nơi đây. Những ảnh hưởng của 1 lời nguyền xa xưa vẫn còn ám ảnh thành phố hiện đại này. Mọi chuyện thức sự bắt đầu khi người chơi bước chân thám hiểm những địa danh của thành phố như viện bảo tàng Rijksmuseum, chợ hoa Flower Market và nhà hát Carré Theatre. Với trò chơi Youda Legend, phiên bản The Curse of the Amsterdam Diamond - tạm dịch là lời nguyền của viên kim cương Amsterdam bí ẩn, sẽ đưa người chơi lần lượt qua các thử thách xuyên suốt thành phố với tình tiết bất ngờ, hồi hộp và những pha đấu trí gay cấn đến phút cuối cùng!

Sử dụng Chuột Tìm kiếm các viên Kim Cương và các đối tượng bí ẩn


Tags: The Curse of the Amsterdam Diamond, tìm hiểu, game vui, khám phá, lời nguyền, kim cương, youda legend

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.