TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Trang điểm Võ Tắc Thiên

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Chơi game Trang điểm Võ Tắc Thiên bí sử , bạn hãy giúp nữ hoàng đế Võ Tắc Thiên trang điểm cổ trang và lựa chọn trang phục để trông bà thật lộng lẫy và uy nghi.

Trò chơi thời trang Võ Tắc Thiên thuộc thể loại game đặc biệt về thời trang Trung Quốc với hình tượng vua bà nổi tiếng Võ Tắc Thiên thời nhà Đường của Trung Quốc. Bạn sẽ chọn các trang phục như tóc, long bào, son phấn nền da, lông mi, kẻ nền mi mắt ... để trang điểm làm đẹp cho quý bà nhé.

Chơi game thời trang thể hiện gu thẩm mỹ thời trang của bạn, tự mình thiết kế các kiểu trang phục thời trang với sự yêu thích và giúp nâng cao hiểu biết của mình về trang phục Trung Hoa thời xa xưa của các vua chúa cung tần mỹ nữ kết hợp trang điểm đẹp.

Theo Wikipedia về hoàng đế Võ Tắc Thiên, thường được biết với tên gọi Võ Mị Nương, là hoàng hậu của Đường Cao Tông Lý Trị của triều đại nhà Đường, và cũng là Nữ hoàng duy nhất trong lịch sử Trung Quốc, đã tự lập lên ngôi Hoàng đế và kiến tạo cho riêng mình cả một triều đại.

Flash game Game thoi trang Trung Quoc - Tro choi trang diem lam dep Trung Hoa cung 15K game hay ban gai o TroChoiThoiTrang
Tags: Game võ tắc thiên bí sử, trang điểm nữ hoàng, trang diem vo tac thien, game trang diem vo tac thien, vo tac thien, game trang cổ trang

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.