TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Trò chơi thời trang nữ Hàn Quốc in ra giấy

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Trò chơi thời trang nữ Hàn Quốc in ra giấy được với những kiểu váy đẹp, quan trọng làm bạn phải nhớ các kiểu mẫu đã có để có thể lấy điểm cao từ ban giáo khảo khi chấm điểm. Nhìn vào menu game đầu tiên bạn hãy bắt đầu chọn các kiểu váy áo đẹp khoát lên cho cô người mẫu Hàn Quốc những chiếc váy xinh nhé.

Bấm Hint: để tham khảo mẫu thiết kế sẳn, bạn chỉ cần thiết kế giống vậy là điểm cao.

Trò Chơi Thời Trang bạn gái yêu thích chấm điểm nằm trong chuyên mục Game Thời Trang người mẫu Hàn của TroChoiThoiTrang.net in ra giấy.

Cách chơi: Váy áo, Make up chải tóc, son môi, uốn lông mi, đánh phấn mi, phấn da mặt, chọn kiểu tóc, chọn kiểu nó, kiểu bông tai, váy dớ giày dép. Reset chơi lại là Nút cuối cùng bên phải, game có thể in ra giấy để tham khảo bằng nút Print, chọn khổ giấy, chọn máy in và Print, nếu có máy in màu thì rất đẹp các bạn nhé.

Tags: game thoi trang han quoc, game tu quan ao, thiet ke vay dep, game cham diem, game thoi trang in ra giay, trochoi thoi trang co the in ra

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.