TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Trang phục Hàn Quốc truyền thống

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Chơi Game Thời Trang Hàn Quốc và thiết kế những bộ Hanbok đáng yêu của xứ sở kim chi nhé!

Từ xưa đến nay, người Hàn Quốc đều chọn mặc Hanbok trong các dịp ngày lễ truyền thống, ngày tết cổ truyền hoặc những ngày vui như cưới hỏi, hội hè.

Hầu hết mỗi người dân Hàn Quốc đều có riêng cho mình một bộ Hanbok để mặc ... thời trang hiện đại ngày nay cũng đã mang trang phục truyền thống của Hàn Quốc.

Hanbok (Hàn Quốc) hay Chosŏn-ot (CHDCND Triều Tiên) là trang phục truyền thống Triều Tiên. Bộ trang phục này có màu sắc sặc sỡ rất đặc trưng, các đường kẻ đơn giản và không có túi. Dù tên gọi của nó là Hàn Phục, ngày nay từ hanbok thường chỉ đề cập đến trang phục bán chính thức hay chính thức theo phong cách Triều Tiên và được mặc trong các dịp lễ hội.

Chơi game thời trang Hàn Quốc truyền thống Banbok thiết kế phối hợp các kiểu phục trang truyền thống mang nhiều ý nghĩa đậm đà bản sắc dân tộc của người xứ Hàn, tuỳ theo sở thích và sự hiểu biết về thời trang của bạn mà bạn có thể thử tài khéo léo làm đẹm cho người mẫu nhé.

Trò chơi thời trang Hanbok là game bạn gái yêu thích chơi mỗi ngày nằm trong chùm game đặc biệt thời trang của TroChoiThoiTrang.Net


Tags: trang phục hàn quốc truyền thống, game thời trang hàn quốc, trang phuc truyen thong han quoc, game thoi trang dac biet

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.