TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Game thời trang nàng Petunia

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Người mẫu của bạn hôm nay đó chính là Nàng Petunia , một người mẫu vô cùng xinh đẹp , bạn hãy chọn cho cô người mẫu này những bộ trang phục đẹp nhất để tạo nên vẻ đẹp nổi bật của người mẫu.

Có rất nhiều những bộ trang phục đẹp, hãy dùng con mắt thẩm mỹ của mình để kết hợp chúng với nhau tạo ra được sự kết hợp độc đáo và đẹp nhất cho người mẫu.

Ý tưởng thời trang trong game bắt đầu từ nàng công chúa Rừng Xanh bạn hãy chọn cho nàng những kiểu trang phục đẹp và phù hợp với bối cảnh trong rừng nhé.

Play Flash Game này bằng cách clich chuột và rê các kiểu quần áo váy theo ý thích bạn tuỳ theo gu thẩm mỹ bạn có thể phối đồ và tạo ra hàng trăm mẫu thời trang khác nhau từ trò chơi này. Trong khi chơi bạn có thể quay video clip up lên Yotube hay chụp màn hình sản phẩm bạn vừa tạo ra úp lên FB và khoe với bạn bè của mình để xem ai thiết kế đẹp nhất nhé.

Trò chơi công chúa rừng xanh thuộc dòng Game bạn gái chơi thường xuyên của TroChoiThoiTrang
Tags: Game thời trang nàng Petunia, cong chua rung xanh, flash game, game flash

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.