TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Sút phạt cùng Sea games 2015

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Bóng đá luôn là môn thể thao hấp dẫn với tất cả mọi người. Đến với game Sút phạt cùng Sea games 2015 sẽ mang đến cho bạn những phút giây thoải mái, thư giãn tuyệt vời cùng trái bóng nhưng cũng không kém phần cân não quyết liệt với môn thể thao vua.

Cách chơi: click vào quả bóng góc Phải để điều hướng bóng, cường độ sút, góc cao ...

Trong trò chơi thể thao online này thì nhiệm vụ của bạn sẽ dùng Chuột để click và canh hướng sút cũng như canh lực gió để cầu thủ sút phạt của mình sút chuẩn và chính xác nhất. Sẽ có rất nhiều là chắn đứng trước mặt và cản đường banh của bạn và hướng gió cũng là 1 yếu tố quan trọng quyết định bóng có đi vào lưới không đấy nhé.


Tags: Sút phạt cùng Sea games 28, games bóng đá, mê bóng đá‎, u 23, sea games 2015, game the thao

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.