TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Game Tập đánh Golf 3D

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Chơi game Tập Đánh Golf 2001 bạn sẽ được tìm hiểu về trò chơi đấy tính nghệ thuật nhưng tính thể thao, Vung gậy lên và trở thành người ghi điểm đầu tiên trong những cuộc chơi golf 3D cùng TroChoiThoiTrang

Trò Chơi Golf: Dành cả ngày trên sân đẹp như tranh với nền cỏ xanh đẹp, đánh những cú trúng lỗ đầy thú vị có tính toán tốc độ gió, tốc độ gây lực đánh đủ mạnh và chơi những bàn cường độ cao trong trò chơi golf online miễn phí! ... Luyện tập cú đánh quay sau, hoàn thiện các nhắm mục tiêu nhằm chiến thắng màn game giả lập Golf 2D, 3D đầy tính thể thao vua của giới quý tộc.

Cách chơi game gôn này: Space để bắt đầu chơi. Swing để chọn hướng gió và lực đánh mạnh nhẹ, chý ý mũi tên gần banh gofl để canh hướng đánh, chú ý hướng đánh từ điểm A tới điểm B để bi đến lỗ chính xác nhé.

Trò chơi đánh qôn mô phỏng 3D với hình cỏ xanh, đồi dốc, ao hồ ... như một sân golf thật với 38 màn đánh 9 lỗ tiêu chuẩn quốc tế.
Tags: Flash Golf 2001, 2D Flash Golf, game đánh golf 3d

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.