TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Bé dọn dẹp nhà cửa

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Ba em bé dễ thương không được phép đi ra ngoài vui chơi cho đến khi các bé làm sạch tất cả những lộn xộn mà các bé đã bày bừa trong tất cả các phòng của ngôi nhà. Bạn hãy hướng dẫn và giúp bọn trẻ dọn dẹp, sắp căn phòng lại thật sạch và ngăn nắp.
Đầu tiên bạn giúp đỡ cậu bé Billy dọn dẹp phòng ngủ, đưa các đồ chơi được vào trong giỏ đồ chơi, quần áo cho vào vào sọt, gối để lên giường .
Kế đến bạn giúp cô bé Lia dọn dẹp phòng khách trông thật gọn gàng để gây ấn tượng với mẹ!

Nhiệm vụ tiếp theo của bạn là giúp Mia, đáng yêu dọn dẹp nhà bếp lộn xộn, đưa các món ăn bẩn vào máy rửa bát đĩa, các thức ăn thừa nằm rải rác trên nhà bếp vào thùng rác
Tags: Childrens room, kid game, game kids, game don phong, game tre em

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.