TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Minions ăn chuối

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Minion là một nhân vật hoạt hình tinh nghịch, thích ăn chuối và các loại hoa quả khác. Chơi game Minions phiêu lưu ăn chuối bạn hãy giúp đôi bạn Minion ăn hết những trái chuối xanh để qua sông.
Game 2 người cùng chơi khá thú vị đó nhé, vì 1 mình bạn điều khiển game thì càng hay hơn.

Minion have different skills to turn in forms by eating bananas. You need to eat green bananas to jump and blue bananas to cross the river.

Manual:
Arrow keys - Move Minion 1
A,S,W,D - Move Minion 2

với chú Minion da vàng siêu quậy dễ thương.
Tags: Đôi bạn phiêu lưu, minions phiêu lưu, minion double adventure, minions ăn chuối, game hoạt hình, game minion

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.