TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Chuyện tình nước và lửa

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Cùng nhập vai với cô bé nước và cậu bé lửa trong chuyến phiêu lưu đầy thú vị dưới ngôi đền rừng rậm đầy mối hiểm nguy, bạn sẽ phải tính toán chi li từng tí một để thoát khỏi ngôi đền giam dữ 2 nguyên tố bé nhỏ nhưng đầy thông minh và quyết đoán bởi người điều khiển họ chính là bạn.Chỉ cần nhớ rằng nước thì không thể đi qua được dung nham cũng như lửa không thể qua nổi một…….vũng nước vì vậy bạn phải cẩn thận trong chuyến hành trình đầy thử thách và vô cùng gian nan này nhé. GAME không rành cho những ai nản trí .

Đặc biệt đây là game có thể chơi trên chế độ 2-player cùng phiêu lưu và hiểu ý nhau để vượt qua mọi thử thách , còn nếu không , bạn chơi 1 mình cũng được.
Tags: Fire boy water girl, Chuyện tình nước và lửa, game flash, game hay, game lua va nuoc, choigame

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.