TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Pikachu nông trại

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Pikachu nông trại là một tựa game văn phòng hay cùng series game pikachu nổi tiếng đình đám một thời nhưng phiên bản này được cách tân với nhiều thay đổi về mặt hình ảnh cũng như giao diện đồ họa lung linh, rực rỡ hơn, hứa hẹn mang lại cho bạn một món quà tinh thần giải trí thú vị.
- Cách chơi vẫn không thay đổi, cực kỳ đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi, bạn chỉ cần quan sát tinh tường tìm ra hai ô giống nhau và nối chúng lại sao cho số đường nối tối đa là 3. Game có hệ thống level và item phong phú, mỗi vòng có quy ước thời gian, bạn hoàn thành càng nhanh thì điểm thưởng nhận được càng cao. Gameplay hấp dẫn, minh họa đáng yêu, ngộ nghĩnh, tạo cho người chơi không gian thư giãn vui tươi, màu sắc, xả stress sau những ngày làm việc căng thẳng. Hãy rủ thêm bạn bè cùng chơi và thi xem ai vượt qua được nhiều level trong game nhất.
Tags: picachu, tri tue, văn phòng, nong trai

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.