TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Thịt bò viên kiểu Thuỵ Điển

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Có nhiều cách để chế biến món thịt viên, nhưng theo truyền thống, thịt viên được làm bằng thịt bò xay trộn với trứng, hành tây, tiêu, muối và bánh mì vụn được ngâm trong sữa. Món thịt viên thường được ăn kèm với các loại đậu, khoai tây nghiền và mứt quả việt quất.

Hãy thể hiện tài nấu nướng của bạn với món thịt bò viên kiểu Thuỵ Điển cho các những người thân yêu của bạn thưởng thức.
Tags: Thịt viên Thụy Điển, Thịt bò viên kiểu Thuỵ Điển, Swedish meatballs, game nau an, cooking game, game cooking

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.