TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Sữa chua trái cây - Smoot Froothie

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


The Official Fruit Smoothie Game of the Franktown Fitness Center

Đối với mỗi yêu cầu của khách hàng, kéo hai muỗng sữa chua vào cốc, và sau đó thêm số lượng chính xác của lớp trên bề mặt. Ở cấp 3, bạn sẽ cần phải kéo smoothie cho máy xay và để ý thời gian! Sau đó, kéo nó sang cốc bên phải để phục vụ cho khách hàng. Chúc may mắn!

Đã bao giờ bạn muốn nếm thử chế biến các món ăn từ game chưa? Nếu chưa thì hãy học hỏi ở anh chàng đầu bếp này. Anh ta đã cùng bạn gái nghĩ ra công thức chế biến cho các món ăn trong game
Tags: Trò chơi nhà bếp, Game chế biến, game nấu ăn, game nhà bếp, Sữa chua trái cây, Smoot Froothie, sinh tố, giai nhiet mua he, cooking, yogurt

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.