TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Sandwich cooking

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Sandwich cooking games free online Food flash game to play for fun.
Follow the instructions in the game to create the sandwich featured in the memo.
Some ingredients require multiple steps like cutting and frying before being placed on the sandwich.
Drag the food to the copping block and press the knife to cut.(Green Button)
Drag the food to the frying pan and press the fry button to fry.(Green Button)
Click the white critter button in the center to complete a sandwich.(Green Button)
Prepare as many sandwiches as you can within the time limit.

Tags: Sandwich cooking, cooking game, food game, Holiday Food, Cook Books, Salads & Stuff, Food Recipes, The Working Cook cookbook

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.