TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Salad gà món ngon cuối tuần

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Chơi game nấu ăn Salad gà món ngon cuối tuần còn có tên gọi Chicken Salad là game mô phỏng nấu ăn được thiết kế giành riêng cho các bạn yêu thích nấu ăn, game có nội dung sinh động sẽ mang cho người chơi những giây phút thư giãn thật thú vị. Đặc điểm nổi bật của game là toàn bộ các nguyên liệu và qui trình thực hiện món ăn đều dựa theo thực tế.

Trong game này nhiệm vụ của bạn là hoàn thành món xà lách gà theo sự hướng dẫn của game với thời gian nhanh nhất có thể. Trong quá trình chơi bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về các nguyên liệu và qui trình thực hiện món ăn bằng cách “CLICK CHUỘT” vào dòng chữ “RECIPE”. Hãy bắt đầu thực hiện một món ăn ới, hoàn thành món xà lách gà với thời gian nhanh nhất có thể.
Tags: Chơi game nấu ăn, salad gà, món ngon cuối tuần, chicken salad, game mô phỏng nấu ăn, yêu thích nấu ăn

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.