TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Pha chế cocktail - Coctail Bar

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Bạn đang làm việc tại quầy rượu như một Bartender. Nhiệm vụ của bạn là phải pha chế thật nhiều món cocktail và ngon. Trong cách pha chế cocktail thì nghệ thuật trang trí đẹp và lạ mắt là yếu tố cực kì quan trọng. Từ kiểu ly cho đến màu sắc phụ liệu, trang trí, trái cây, hoa... đều phải chọn lọc kỹ càng. Điều này sẽ làm hấp dẫn cho du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nhìn vào công thức các thành phần cần thiết vào shaker này. Sau đó chuyển nó vào và có được những công thức mới.
You are working at the cocktail bar as a barman. Your task is to cook various and delicious cocktails. Look at the recipe and keep it in mind. Choose the appropriate glass and put all necessary ingredients into the shaker. Then switch it on and get the new recipe. The time is limited. In case you forget the recipe use the Hint bonus.
Tags: Lounge Coctail Bar, Bartender, cocktail, thuc uong, pha che cocktail

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.