TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Penguin Diner.

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Trong khi vui chơi trên Nam Cực chú chim cánh cụt Penguin lạc mất đường về, và đã mở 1 nhà hàng ăn uống để phục vụ khách hàng ăn uống nhằm kiếm tiền để về nhà. Bạn hãy giúp người bạn nhỏ dễ thương này mau chóng có nhiều tiền để đi vể Nam Cực nhé.

Dùng chuột di chuyển để mời khách ngồi vào bàn ăn, xem họ yêu cầu thức ăn, thức uống, hãy nhanh chóng mang đến bàn cho họ nhé.

Phục vụ khách hàng nhanh chóng chuyên nghiệp, làm cho khách hàng vui vẻ và họ sẽ tiếp tục quay lại nhà hàng ngày càng nhiều hơn nữa.

Tags: game nhà hàng, Penguin Diner, chim cánh cụt, game nhà bếp, nhà hàng, ăn uống, trò chơi nhà bếp, bán hàng, thức ăn nhanh, khách hàng

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.