TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Panfu Quick Service

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Trợ giúp Panda kinh doanh nhà hàng . Khi khách hàng đến Click chuột vào khách hàng, sau đó Click vào Bàn, Click vào khách hàng để cho khách hàng xem Menu và gọi Món... Khi món ăn được đưa ra bạn Click Chuột vào Món ăn và Ckick Chuột vào Bàn để đem đến cho khách hàng...Click Chuột để nhận Tiền Làm vừa lòng khách hàng và kiếm thật nhiều tiền để nâng cấp nhà hàng

Help your Panda to earn money in this restaurant game. Make sure to bring your customer the order and don't forget the money!


Game Controls :
This game is played with mouse only.

Tags: Foodservice, Food Service, Panfu Quick Service, Food, >Food Service Managers

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.