TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Nhanh tay bắt Kem

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Chơi game nhanh tay bắt Kem, bạn phục vụ trong một cửa hàng bán kem độc đáo khiến khách mua trầm trồ thán phục với màn tung hứng kem trên không trung.
Nhiệm vụ của bạn là nhân viên phục vụ hứng kem, nên bạn phải nhanh tay lẹ chân bắt kem để kịp giao cho khách nhé.

Game tính điểm mỗi khi bạn bắt đầy đủ 1 ly kem theo mỗi loại kem bạn sẽ được tính 10pts đó nhé.

Cách chơi: dùng Phím mũi Tên qua Trái Phải di chuyển để hứng chính xác.

TròChơiThờiTrang.net tuyển tập các game theo chủ đề cửa hàng bán kem hay và đặc sắc, kho game lớn nhất nhiều game hay nhất chơi rất vui tính điểm đạt được khi chơi, trò chơi được chọn rất thú vị đặc sắc và luôn có game mới mỗi ngày.
Tags: nhanh tay bat kem, game cửa hàng kem, trochoi ban kem

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.