TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Làm bánh ngọt Napoleon

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Trò chơi Bánh ngọt Napoleon - Món bánh mang tên Đế Vương, món tráng miệng lần này mà cô nàng Sara giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn là Bánh ngọt Napoleon với socola và dâu tây. Mọi người cùng vào bếp nào!

Vì sao bánh có tên gọi là Napoleon, đây chắc chắn là câu hỏi mà bất cứ ai ăn bánh này đều thắc mắc. Thật ra chiếc bánh này còn có một tên gọi khác là Mille Feuilles – bánh ngàn lớp, xuất xứ từ thành phố Napes của nước Pháp, là nơi đầu tiên làm loại bánh này. Về sau, khi vua Napoleon trở nên nổi tiếng, chiếc bánh cũng được ăn theo tên của vị vua này và trở thành bánh Napoleon ở rất nhiều nước nói tiếng Anh.
Tags: Làm bánh ngọt napoleon, napoleon pastries, game lam banh ngot, tro choi lam banh ngot

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.