TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Làm bánh mì khỉ

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Bánh mì khỉ - Monkey bread được làm từ nhiều viên bột tròn nhúng men xếp chồng lên nhau, phủ bên ngoài là lớp caramen ngọt ngào, có hình dạng giống một loại quả ở châu Phi mà loài khỉ rất thích ăn nên được gọi là Bánh mì Monkey.

Game nấu ăn hay Làm bánh mì khỉ với công thức và nguyên liệu nấu ăn dễ tìm, người chơi chỉ cần làm theo hướng dẫn trong từng bước. Đầu tiên là trộn đều hỗn hợp sữa, nước, men nở, bơ đã nấu chảy, đường; sau đó trộn bột với hỗn hợp trên, bọc kín bằng màng nilon và ủ bột trong hai giờ để bột nở.

Tiếp theo cắt bột thành nhiều viên, lắc đều với hỗn hợp đường, bột quế. Cho hạt điều vào khuôn, rồi đến những viên bột, cuối cùng là nấu caramen phủ lên bột, cho vào lò nướng. Vậy là chiếc bánh mì Monkey của bạn đã hoàn tất. Nếu làm cẩn thận thì chắc chắn sản phẩm bánh sẽ đạt được màu vàng nâu rất hấp dẫn, có vị ngọt thanh của caramen, béo của sữa và thơm mùi quế.
Tags: Làm bánh mì khỉ, monkey bread

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.