TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Làm bánh mì cuộn ngon tại nhà

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Vào bếp với game nấu ăn hay để được hướng dẫn cách làm một trong những món ăn nhanh Làm bánh mì cuộn ngon tại nhà dành cho các bạn yêu thích nấu ăn.

Chơi game làm món mì cuộn ngon là một game mới trong chủ đề game giáo dục mang phong cách học mà chơi, chơi mà học, game cung cấp công thức, quy trình làm món bánh mì cuộn ngon có thể thực hành tại nhà của bạn sau khi chơi, việc chơi game giúp bạn làm quen với cách làm bánh mì cuộn như một đầu bếp thực thụ.

Bạn sẽ vào bếp cùng đầu bếp của trò chơi làm bánh, học cách chế biến Làm bánh mì cuộn ngon tại nhà còn có tên gọi Bread rolls. Đầu tiên bạn cần chuẩn bị các nguyên liêu như khoai tây, hành tây, rau thơm, bơ, bánh mì và một ít gia vị. Tiếp theo bạn sơ chế chúng, khoai tây luộc chín, nghiền nhuyễn; cắt nhỏ hành tây và rau thơm, bánh mì xắt lát vừa ngâm vào nước cho nở mềm.

Sau khi hoàn tất phần sơ chế, bạn sẽ cán mỏng bánh mì, trộn đều nhân gồm khoai tây nghiền, hành, rau, và gia vị; cho nhân lên bánh mì cuộn tròn và rán vàng đều. Thành phẩm cuối cùng là những cuộn bánh mì vàng giòn, thơm mùi bơ, vị bùi và béo của khoai, sự kết hợp hài hòa này tạo nên một hương vị khó quên, làm hài lòng mọi thực khách.
Tags: Làm bánh mì cuộn ngon tại nhà, bread rolls, gamelambanh, lam banh mi cuon ngon, choi game lam banh, game giao duc

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.