TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Làm bánh Flan

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Bánh flan khá quen thuộc với hầu hết mọi người, thật thú vị khi được cùng bạn bè thưởng thức món bánh do chính tay mình tự làm. Đơn giản, dễ làm, ăn lại ngon thì còn gì tuyệt hơn.

Hôm nay, Sara là hướng dẫn bạn làm chuẩn bị ngon "Flan". Sau khi làm theo hướng dẫn nấu ăn của mình, đánh giá kỹ năng nấu ăn của bạn thông qua thử nghiệm nấu nướng của nàng. Điểm số cuối cùng của bạn sẽ phụ thuộc vào cách nhanh chóng, bạn hoàn thành các kiểm tra. Điểm số cuối cùng của bạn quyết định cấp. Tốt nhất biểu diễn được cấp 'A' và người biểu diễn ít nhất được cấp 'D'.

Controls:
Sử dụng chuột để chơi game này nấu ăn. Có một niềm vui!
Tags: Làm bánh Flan, Làm bánh, Flan

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.