TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Ice Cream Shops

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Cùng với chiếc máy bán kem bạn sẽ làm ông chủ gởi đến các bạn nhỏ món kem hấp dẫn trong ngày hè nóng nực này nhé.

Mùa hè mà được thưởng thức những que kem mát lạnh thì thật là tuyệt vời! Vậy tại sao bạn không mở cửa hàng bán kem nhỉ? Với sự nhanh tay và khéo léo của bạn thì cửa hàng sẽ đông khách lắm đó. Bạn hãy thử bán xem nhé!

Cách chơi: Bạn làm kem theo yêu cầu của khách bằng cách click vào nguyên liệu. Nếu kem nhiều màu thì bạn hãy click lần lượt theo nguyên liệu nhé. Sau khi làm xong kem, bạn hãy đưa cho khách nhé.
Tags: trò chơi bán kem, trò chơi trực tuyến, chơi game miễn phí, Ice Cream Shops, màu hè, nguyên liệu, flash game, giai tri, mua ban

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.