TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Game trang trí bánh kem 2 tính điểm

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Game trang trí bánh kem 3 tính điểm game bạn gái tính điểm vô cùng thú vị và hấp dẫn, hãy cùng chơi game bánh gato 3 tầng tặng bạn sinh nhật, học làm bánh kem qua cuộc thi trang trí bánh đẹp trong game này, mỗi vòng bạn làm đạt yêu cầu sẽ được tính 20 điểm.
Cô gai Sue trong game sẽ hướng dẫn và giám khảo để bạn có thể tham gia cuộc thi trang trí bánh kem, hãy chú ý và xem mẫu bánh kem đã có sẳn học theo để trang trí đẹp mắt vào cao điểm nhất nhé.

Cách chơi: chọn Free Decoration để tự mình thoả thích sáng tạo trang trí bánh kem trái cây theo ý mình hay Join The Contest nếu tự tin tham gia cuộc thi.

Hướng dẫn chơi game: Dùng chuột để click vào những thành phần mà bạn muốn thêm cho chiếc bánh của mình. Chồng 3 lớp bột bánh lên với nhau và dùng kem nhiều vị. Tạo một mẫu thiết kế bánh nhiều màu sắc và tuyệt đẹp! Thêm chữ và trái cây, nến ... trang trí để tạo một tác tác bánh kem, bánh gato có thể ứng dụng trang trí cho bánh kem tiệc cưới, sinh nhật, ngày kỷ niệm... chúc bạn luôn vui khi chơi các game nấu ăn đặc biệt tính điểm ở TroChoiThoiTrang.net
Tags: game trang trí bánh kem, game trang trí bánh sinh nhật, game trang trí bánh kem 2

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.